Đăng tin mua bán và cho thuê xe miễn phí

- Đối với người mua xe: Người mua tự liên hệ với thành viên đăng tin bán xe để tiến hành giao dịch và thanh toán.

         - Đối với người sử dụng dịch vụ và sản phẩm của trang TMĐT Vnoto.com.vn: Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản Vnoto.com.vn bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn tại website Vnoto.com.vn, ở trang tài khoản, bấm “Nạp tiền” để thực hiện giao dịch nạp tiền theo hướng dẫn.

 

Quý khách có thể lựa chọn nạp tiền vào tài khoản Vnoto.com.vn theo những hình thức sau:

Cách 1: Thẻ nội địa (Chuyển tiền qua online banking).

Cách 2: Nạp tiền qua thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB).

Cách 3: Nạp tiền qua thẻ cào trả trước (Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnammobile).

Cách 4: Chuyển khoản

Cách 5: Nhắn tin SMS

         Vnoto.com.vn có các quy định về giao dịch như sau:

   - Vnoto.com.vn không hỗ trợ hoàn trả tiền cho các giao dịch mà quý khách thực hiện trên website otos.vn. Trong các trường hợp quý khách sử dụng chức năng nhắn tin SMS mà gửi nhầm đầu số hoặc các tin nhắn không hợp lệ và vẫn bị trừ tiền trong tài khoản thì Vnoto.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này.

   Nếu giao dịch của quý khách không thành công vì lý do giao dịch có dấu hiệu rủi ro (thẻ đã bị trừ tiền), vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng theo thông tin liên hệ.

   - Trong trường hợp giao dịch bị khiếu nại, chargeback (đòi bồi hoàn), hai bên sẽ thống nhất giải quyết khiếu nại theo quy định của pháp luật hiện hành.

   - Quý khách không được nạp tiền vào tài khoản (hoặc nếu cố tình nạp được thì số tiền đó có thể bị đóng băng/tạm giữ bởi Vnoto.com.vn tại bất cứ thời điểm nào) trong trường hợp số tiền bạn chuyển nạp có nguồn gốc không hợp pháp, ví dụ: chuyển tiền từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế ăn cắp…

   - Các giao dịch thanh toán được thực hiện qua bên đối tác thứ 3 - công thanh toán 123Pay, các thông tin tài khoản, số thẻ không được lưu trữ trên server Vnoto.com.vn

   - Đối với nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại: Bạn chỉ được phép nhập sai số series của thẻ cào tối đa 3 lần, từ lần thứ 4 trở đi thẻ cào sẽ bị khóa. (Đây là chính sách áp dụng chung của tất cả các nhà mạng)

   - Khoảng cách thời gian kết thúc tin nhắn trước và thời gian bắt đầu nhắn tin sau phải lớn hơn 5 giây. Vnoto.com.vn không có trách nhiệm giải quyết các thắc mắc khiếu nại liên quan phát sinh.

   - Vnoto.com.vn tuân thủ các quy định về chống spam tin nhắn của các nhà mạng. Tùy vào từng nhà cung cấp dịch vụ mạng di động, các bạn lưu ý đọc kỹ các quy định riêng đối với từng mạng di động.